Thứ Tư, 19 tháng 8, 2020

Cung cấp áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục

Cung cấp áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục, nhà cung cấp áo thun đồng phục uy tín
 Với phương châm “lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, chúng tôi luôn xác tín rằng các lợi ích của khách hàng từ khâu thiết kế cho đến thành phẩm phải được đặt lên hàng đầu, và dịch vụ chăm sóc khách hàng về sau đều được thực hiện theo đúng cam kết.
Xưởng may áo thun in logo NGUYÊN THIỆU với nhiều năm xây dựng và phát triển, NGUYÊN THIỆU được biết đến là một xưởng may áo thun in logo chuyên sản xuất và in ấn theeo yêu cầu: 
-  Áo thun đồng phục công ty
-  Áo thun đồng phục nhóm
-  Áo thun cá sấu, PE, cotton các loại 
 - Áo thể thao,  áo thun quảng cáo
 - Áo thun đồng phục học sinh
 Nhận thiết kế, in, thêu theo yêu cầu.

Các sản phẩm của xưởng may áo thun in logo NGUYÊN THIỆU đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về tiến độ và chất lượng. 
Bên cạnh việc phát huy thế mạnh đang có của mình, xưởng may áo thun in logo NGUYÊN THIỆU vẫn luôn cải tiến và đổi mới phương thức hoạt động sản xuất kinh doanh linh hoạt, phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ công nhân viên
 có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, kết hợp với sự đầu tư về dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ, NGUYÊN THIỆU luôn hướng đến sự cầu toàn về giải pháp cho khách hàng. 
Phương án sản xuất thi công tối ưu, giá thành hợp lý, đảm bảo tiến độ sản xuất là những đánh giá từ các Quý khách hàng trong nước và nước ngoài về NGUYÊN THIỆU.
Xưởng may áo thun đồng phục uy tín chất lượng
Cung cấp áo thun giá sỉ
Cung cấp áo thun đội, nhóm
Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, P. 8, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
028 629 39 790-108 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét