Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Xưởng may áo thun đồng phục rẻ, áo thun giá rẻ thêu logo

Tiền thân là xưởng may gia công nhỏ lẻ, chuyên nhận may công đoạn cho các công ty lớn tại HCM được thành lập năm 2011 với lĩnh vực kinh doanh chính là phụ trợ, không có thương hiệu. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU liên tục nâng cấp hệ thống máy móc nhà xưởng và đội ngũ nhân viên lành nghề. 

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Đến năm 2014, do quy mô phát triển của công ty tăng mạnh Công ty TNHH NGUYÊN THIỆU ra đời  nhằm đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành. Công ty cũng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh và bổ sung hệ thống máy may công suất lớn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật về với mục tiêu "May nhanh In rẻ" hơn nữa, làm hài lòng mọi khách hàng và đối tác chiến lược.

 
xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Các sản phẩm in ấn trọng điểm của xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU có thể kể đến như :
Sản xuất và in ấn theo yêu cầu:
-  Áo thun đồng phục công ty
-  Áo thun đồng phục nhóm
-  Áo thun cá sấu, PE, cotton các loại
 - Áo thể thao,  áo thun quảng cáo
 - Áo thun đồng phục học sinh
 Nhận thiết kế, in, thêu theo yêu cầu

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


THÀNH CÔNG GẶT HÁI ĐƯỢC & ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
Xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU hiện đang là nhà cung cấp áo thun thường chuyên cho hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Cùng với khoảng 3000 đối tác may áo thun lẻ tăng mỗi năm, xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng trên toàn quốc. Doanh thu năm 2014 tăng 300% so với 2013 là minh chứng rõ rệt cho những bước tiến nhanh chóng của xưởng may áo thun hàng đầu miền Bắc.
Các đối tác của In Việt Long đến từ mọi lĩnh vực kinh doanh. Một số khách hàng tiêu biểu như The One Fashion, Head Honda Thắng Lợi, Khách sạn Sunrise Nha Trang, HoangViet Travel, Ngân hàng ACB, Nhà Hàng Thiên Phú, Thẩm mỹ viện Sài Gòn,...... Cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khác trên toàn quốc.
xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻTRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
Slogan của xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU cùng là triết lý kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới : "Perfect and Professional" - Sản phẩm hoàn hảo dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi gây dựng uy ín và tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chính chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng. Mục tiêu tầm nhìn 2020, xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU hy vọng có thể từng bước phát triển trở thành xưởng may hàng đầu Miền Bắc, tăng gấp 3 công suất và giảm một nửa thời gian phục vụ khách hàng.


Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Đăng nhận xét