Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Cơ sở sản xuất áo thun đồng phục, cơ sở sản xuất áo thun lớp

Ra đời từ năm 2005, xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU tự hào là một trong những nhà cung cấp của các công ty có thương hiệu trong nước và một số tập đoàn trong và ngoài nước. Xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU chuyên cung cấp cho thị thường trong và ngoài nước các loại áo thun đồng phục với tiêu chuẩn cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường châu Âu và Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp vải cho những công ty hàng đầu về các sản phẩm cho trẻ em tại thị trường Mỹ, Nhật Bản.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun giá rẻVới phương châm tất cả vì chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu NGUYÊN THIỆU ở trong và ngoài nước.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun giá rẻ


Chúng tôi đã và đang tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và nhiều mặt hàng đa dạng đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Sản phẩm của xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU ngày càng được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. Chúng tôi có đủ tự tin để cung cấp dịch vụ tốt nhất, giao hàng đúng hẹn và giá cả cạnh tranh cho tất cả khách hàng.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun giá rẻ


Tham gia chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đơn hàng. Không ngừng tìm kiếm các giải pháp kỹ thuật, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. 

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun giá rẻ


Phương châm kinh doanh của xưởng may áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU là “Đúng chất lượng, đúng thời hạn giao hang, dịch vụ chuyên nghiệp và giá phải chăng” để góp phần tạo nên sự thành công của Quý khách hang. Đó là sức mạnh để NGUYÊN THIỆU tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai.


Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.1681 nhận xét: