Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

May áo thun đồng phục giá rẻ

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU xin gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Có Trụ sở chính đặt tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã và đang tiếp cận thị trường với phương châm hoạt động "uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh ,đảm bảo thời gian giao hàng" với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo nhanh chóng .

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


"Mong muốn quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các khách hàng" và luôn cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng với mục tiêu chất lượng được đặt lên hàng đầu. Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU xin phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. 

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Với mẫu mã đa dạng luôn thay đổi và giá cả cạnh tranh,Công ty đã thật sự làm hài lòng và tao sự tin tưởng cho những khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn cố gắng để chất lượng hàng hóa được hoàn hảo nhất,nhằm thỏa mãn nhu cầu cao của quý khách.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Chúng tôi luôn chào đón tất cả quý khách hàng đến thăm, làm việc với xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU và chân thành cảm ơn sự ủng hộ cúa các Quý khách hàng,các đối tác trong thời gian hoạt động đã qua và hướng tới đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm công ty.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻXưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU là nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm áo thun đồng phục và phụ trợ phục vụ cho may mặc và các ngành nghề công nghiệp khác.
Đặc biệt, ngoài việc cung cấp nguyên phụ liệu cho ngành dệt may, công ty còn cung cấp nguyên liệu cho các ngành bao bì nhựa, thay thế túi ni-lông vì các sản phẩm từ vải không dệt có thể tự hủy, không gây ô nhiễm môi trường.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Đăng nhận xét