Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Áo thun đồng phục giá rẻ

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU là đơn vị kinh doanh áo thun và các sản phẩm liên quan đến áo thun quảng cáo tọa lạc tại 171 Bis Trần Huy Liệu.
Hoạt động từ năm 2000 đến nay, sản phẩm của xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU có mặt hầu hết các tỉnh thành từ Nam ra Bắc, và xuất khẩu ra nước ngoài.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Với Phương châm: Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cả Cạnh Tranh chúng tôi phấn đấu để trở thành doanh nghiệp sản xuất áo thun cao cấp
Đội ngũ nhân viên của xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt kim sẽ tư vấn cho quý khách những giải pháp tốt nhất.
Từ đó chúng tôi mạnh dạn chuyển đổi từ 1 cở sở nhỏ thành 1 công ty góp mặt trên thị trường vải thun.
xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻXưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU sản xuất được nhiều mặt hàng đa dạng áo thun từ các loại sợi thông dụng như cotton, poly, tc tới những sản phẩm đặc trưng như vải thấm nhanh, vải co giãn.
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU nhân bất cứ đơn hàng lớn hay nhỏ với chú tâm đặc biệt đến chất lượng.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU đi vào hoạt động là một chiến lược đáp ứng chủ trương phát triển công nghiệp phụ trợ, sử dụng ít lao động, không gây ô nhiễm môi trường mà tỉnh Chính Phủ đang kêu gọi và khuyến khích các doanh nghiệp thực hiện.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU chuyên sản xuất các sản phẩm áo thun từ vải không dệt cho ngành may mặc và được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Công ty có công suất hoạt động ban đầu là 80 triệu m2/năm, dự kiến sau thời gian đi vào hoạt động, công suất có thể tăng lên 200 triệu m2/năm (theo nhu cầu thị trường).


Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Đăng nhận xét