Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Áo thun giá rẻ, áo thun giá rẻ in logo, in logo lên áo thun, xưởng may áo thun giá rẻ

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng áo thun đồng phục có hơn 30 năm kinh nghiệm, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi và công nhân lành nghề, không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn là niềm tin cậy của khách hàng.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Cung cấp nhiều chủng loại sản phẩm với đầy đủ kích cỡ, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, giao hàng đúng thời gian. Đảm bảo thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty chúng tôi.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Sản phẩm xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU có uy tín sâu rộng trên thị trường trong và ngoài nước, đã đạt được nhiều huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm ở Việt Nam và Quốc tế.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU là một trong những công ty sản xuất xuất nhập khẩu các mặt hàng áo thun tại Việt Nam. Thành lập từ nền tảng từ xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU, chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đặc biệt là các mặt hàng áo thun quà tặng quảng cáo...có uy tín đối với nhiều khách hàng quốc tế.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-gia-re-0945560809


Phương châm hoạt động kinh doanh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất mang đến sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng.
Mặt hàng xuất khẩu mũi nhọn của chúng tôi là các loại áo thun in thêu logo chất lượng cao

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU hiện tại đang mở rộng quy mô các nhà máy sản xuất nguyên, nhiên liệu như Nhôm, sắt, kẽm…với hệ thống máy móc sản xuất được đầu tư mới, hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ văn hóa cao.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com

(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Đăng nhận xét