Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Xưởng may áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục giá rẻ, xưởng may áo thun giá rẻ

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU tiền thân là cơ sở may mặc xuất khẩu; năm 2007 được đổi thành cơ sở may áo thun thoe quy mô phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước. Năm 2010, được đổi tên thành Công ty TNHH NGUYÊN THIỆU

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻChúng tôi là xưởng chuyên nhận sản xuất áo thun và may gia công áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, áo thun khuyến mãi, áo thun công nhân…. cho các công ty, tổ chức có nhu cầu may ao thun để làm đồng phục công ty, tổ chức của mình ngày một chuyên nghiệp hơn và quảng bá rộng rãi hơn đến với mọi người trên mọi miền đất nước.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Sản phẩm áo thun do công ty xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU sản xuất và gia công rất đa dạng về mẫu mã và phong phú về màu sắc, sẽ đem đến cho các bạn nhiều lựa chọn về chiếc áo thun đồng phục cho công ty mình.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Doanh nghiệp, tổ chức, câu lạc bộ của bạn có nhu cầu may đồng phục cho đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty nhằm quảng bá công ty - sản phẩm - dịch vụ của mình cũng như tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp - ấn tượng mang bản sắc riêng trước khách hàng, đối tác của mình. 

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Hãy đến với xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU với đầy đủ gói dịch vụ cho nhu cầu may gia công áo thun theo yêu cầu khách hàng như thiết kế áo theo yêu cầu, phác thảo ý tưởng mẫu, thiết kế logo, may đo, tư vấn chọn vải cho đến in/thêu thương hiệu hình ảnh lên áo. Với đội ngũ công nhận lành nghề, dịch vụ chuyên nghiệp xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU đáp ứng một cách nhanh chóng - hiệu quả - chất lượng - uy tín mang lại cho bạn những mẫu áo thun đồng phục ưng ý nhất mà giá thành hợp lý nhất.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168


0 nhận xét:

Đăng nhận xét