Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Xưởng may áo thun nhóm, xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ, xưởng may áo thun giá rẻ

Được thành lập vào năm 2007 - một năm sau ngày đất nước thống nhất, xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU khởi đầu là một doanh nghiệp quốc doanh. Lúc đầu Công ty được gọi là cơ sở kinh doanh, đơn vị chủ quản quản lý một số lượng khá lớn các xí nghiệp may xuất khẩu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

          
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU là một trong những công ty sản xuất xuất khẩu hàng may mặc uy tín hàng đầu Việt Nam, đặt biệt chuyên về các chủng loại áo thun đồng phục nhóm, áo thun đồng phục lớp, áo thun đồng phục công ty.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn đặt sự chú trọng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến sự hài lòng cho khách hàng làm nền tảng hoạt động của công ty. Chính điều này đã đem lại cho công ty sự hợp tác bền vững, hiệu quả cùng đối tác của mình và có nhiều cơ hội phát triển, thành công trong những năm qua.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Với bề dày lịch sử hoạt động trên 15 năm, nhờ vào sự đoàn kết của tập thể CBCNV gồm hơn 280 người luôn nỗ lực , sáng tạo, xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU không ngừng học hỏi nâng cao năng lực cùng với sự đầu tư công nghệ mới trong thiết kế, quản lý và tổ chức sản xuất, chúng tôi đã có được sự phát triển bền vững, hiệu quả cùng với đối tác của mình

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ


Chìa khóa thành công của xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU là văn hóa tập thể trau dồi 4 đặc trưng quan trọng: đoàn kết, sáng tạo, hợp tác và phát triển.

Với những đặc trưng này, xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ NGUYÊN THIỆU cam kết mang lại chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất trong mỗi khâu của tất cả các hoạt động kinh doanh của mình, từ tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên phụ liệu đến sản xuất, vận chuyển và hoàn tất các thủ tục dịch vụ khác

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com

(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Đăng nhận xét