Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

Sản xuất áo thun giá rẻ trên toàn quốc, cơ sở sản xuất áo thun giá rẻ

NGUYÊN THIỆU là đơn vị hoạt động đa ngành, nhưng sản xuất áo thun đồng phục là những lĩnh vực mũi nhọn chính của cơ sở sản xuất áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU. Sản phẩm áo thun đã được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Thương hiệu của cơ sở sản xuất áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU là thương hiệu có uy tín trên thị trường thế giới, giành được nhiều giải thưởng quan trọng.

co-so-san-xuat-ao-thun-0945560809
Cơ sở sản xuất áo thun


Với bề dày kinh nghiệm cũng như những thành quả mà đơn vị đã phấn đấu đạt được, cơ sở sản xuất áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU đóng vai trò quan trọng là đơn vị dẫn đầu trong toàn Tỉnh, là đối tác thu hút đầu tư phát triển nền kinh tế toàn quốc.

co-so-san-xuat-ao-thun-0945560809
Cơ sở sản xuất áo thun


Xác định được tầm quan trọng cũng như trách nhiệm của mình, trong thời gian qua cơ sở sản xuất áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã tập trung đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, chú trọng vào công tác đào tạo cán bộ, thu hút nguốn nhân lực, sắp xếp, cơ cấu lại tổ chức doanh nghiệp.

co-so-san-xuat-ao-thun-0945560809
Cơ sở sản xuất áo thun


Định hướng chiến lược phát triển của cơ sở sản xuất áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU trong thời gian tới:

co-so-san-xuat-ao-thun-0945560809
Cơ sở sản xuất áo thun


Luôn trong xu thế vận động đi lên, cơ sở sản xuất áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU đang tiếp tục tự hoàn thiện và vững bước trên con đường đi tới tương lai cùng những quyết tâm mới, phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, quy mô lớn, hiệu quả cao, với thị trường ngày càng mở rộng ở trong và ngoài nước, đời sống vật chất, tinh thần người lao động ngày càng được nâng cao, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế địa phương và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168

0 nhận xét:

Đăng nhận xét