Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2015

Xưởng sản xuất áo thun, xưởng may áo thun, cơ sở sản xuất áo thun, may áo thun đồng phục

Khi chi một khoản tiền lớn cho một đơn hàng cho một sản phẩm nào đó, chẳng hạn như áo thun, ... phần đông khách hàng sẽ thăm dò, khảo sát rất kỹ lưỡng. Bằng một vài động tác đơn giản, khách hàng dễ dàng có được thông tin họ cần...

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục


Tuy nhiên, một kinh nghiệm mà hầu hết khách hàng đều nằm lòng: "Đừng chỉ xem thông tin qua báo chí hay internet, hãy hỏi bạn bè, người thân, đó là nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất..."

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục


Chất lượng làm nên thương hiệu

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục


Ngày nay, việc tìm kiếm một công ty sản xuất áo thunđồng phục có chất lượng luôn đặt khách hàng trước nhiều lựa chọn khác nhau: cùng một sản phẩm, cùng thời gian sản xuất như nhau nhưng luôn có sự chênh lệch về giá. 

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục


Đó là chưa kể hàng loạt những chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm theo dễ khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn, đắn đo khi chọn lựa.

Những sản phẩm áo thun với giá "siêu rẻ" luôn có sức thu hút với phần lớn khách hàng. Với những sản phẩm dạng này, xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU luôn tư vấn rất kỹ lưỡng những trục trặc có thể gặp phải khi sản xuất sản phẩm: trễ tiến độ, sản phẩm xấu, màu sắc không đúng theo mẫu, ... Chưa kể, sự không đồng đều của logo và thiếu ổn định về chất lượng sản phẩm có thể gây tâm lý khó chịu, làm ảnh hưởng đến cảm nhận của khách hàng, giảm uy tín của xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU.
Vì thế,xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU luôn đưa ra những mức giá khác nhau từ rẻ nhất đến đắt nhất để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Theo thống kê, gần 80% khách hàng đặt hàng tại xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU thời gian vừa qua từ khách hàng cũ hoặc bạn bè, thân nhân của họ đến khách hàng mới đều hài lòng với sản phẩm của công ty chúng tôi. Uy tín từ nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất áo thun đồng phục cộng với sự hài lòng về chất lượng sản phẩm đã khiến khách hàng quay trở lại và sẵn lòng giới thiệu Nguyên Thiệu với bạn bè, người thân.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.1680 nhận xét:

Đăng nhận xét