Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

Xưởng in logo lên áo thun, xưởng may áo thun đồng phục công ty, may áo thun giá rẻ

Với phương châm “Không ngừng đổi mới” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm sản xuất áo thun giá rẻ và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, xưởng may áo thun in logo NGUYÊN THIỆU đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

xuong-may-ao-thun-in-logo-0945560809
Xưởng may áo thun in logo


NGUYÊN THIỆU phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty sản xuất áo thun giá rẻ hàng đầu tại TP HCM,  khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.

xuong-may-ao-thun-in-logo-0945560809
Xưởng may áo thun in logo


Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất áo thun giá rẻ, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp,sản xuất áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU  luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

xuong-may-ao-thun-in-logo-0945560809
Xưởng may áo thun in logo


NGUYÊN THIỆU  luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm áo thun giá rẻ  và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

xuong-may-ao-thun-in-logo-0945560809
Xưởng may áo thun in logo


Sản xuất áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU chúng tôi luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh củasản xuất áo thun giá rẻ NGUYÊN THIỆU.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168


0 nhận xét:

Đăng nhận xét