Thứ Năm, 24 tháng 9, 2015

Áo thun in logo giá rẻ, xưởng in logo lên áo thun, may áo thun đồng phục giá rẻ

Xưởng may áo thun in logo NGUYÊN THIỆU chuyên sản xuất và in ấn theo yêu cầu:
-  Áo thun đồng phục xưởng may áo thun in logo
-  Áo thun đồng phục nhóm
-  Áo thun cá sấu, PE, cotton các loại
 - Áo thể thao,  áo thun quảng cáo
 - Áo thun đồng phục học sinh
 Nhận thiết kế, in, thêu theo yêu cầu

in-logo-len-ao-thun-0945560809
Áo thun in logo


Xưởng may áo thun in logo NGUYÊN THIỆU được thành lập đến nay đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm áo thun theo yêu cầu khách hàng phục vụ cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

in-logo-len-ao-thun-0945560809
Áo thun in logo


Xưởng may áo thun in logo chúng tôi đã và đang được bạn hàng trong và ngoài nước tín nhiệm về chất lượng cũng như sự phong phú và đa dạng của các dòng sản phẩm.
Với nguyên liệu là các loại vải chất lượng Việt nam, các loại vải nhập khẩu khác và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Italia đã cho ra đời những sản phẩm áo thun đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quóc tế và thỏa mãn được các yêu cầu về thẩm mỹ của đại đa số khách  hàng.

in-logo-len-ao-thun-0945560809
Áo thun in logo


Sản phẩm của xưởng may áo thun in logo NGUYÊN THIỆU đã đạt được nhiều huy chương vàng và bằng khen tại các hội chợ hàng Quốc tế Việt nam, điều đó đã đánh dấu một bước tiến quan trọng của Xưởng may áo thun in logo đối với thị trường trong nước và quốc tế.

in-logo-len-ao-thun-0945560809
Áo thun in logo


Xưởng may áo thun in logo NGUYÊN THIỆU chúng tôi đạt được những thành tựu như ngày hôm nay trước hết là nhờ sự ủng hộ không ngừng của Quý khách hàng, đó cũng chính là động lực mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi nỗ lực đổi mới công nghệ, cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng đối với sản phẩm của Xưởng may áo thun in logo chúng tôi.

Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp
NGUYÊN THIỆU | Xưởng may áo thun đồng phục
Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
(T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.1680 nhận xét:

Đăng nhận xét