Áo thun đồng phục công ty

Chúng tôi là đơn vị sản xuất áo thun đồng phục công ty chất lượng hàng đầu

Áo thun đồng phục nhóm

Chúng tôi cung cấp áo thun đồng phục nhóm với mọi số lượng và giá thành vô cùng cạnh tranh

Áo thun đồng phục lớp

Sản phẩm áo thun đồng phục lớp với nhiều mẫu mã, chủng loại đáp ứng tất cả thiết kế theo yêu cầu

Áo thun đồng phục học sinh

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu thị trường về áo thun đồng phục học sinh, in thêu 2D, 3D chất lượng nhất

Áo thun thời trang

Chúng tôi nhận in ấn logo lên áo thun thời trang các loại

Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Sản phẩm áo thun đồng phục của NGUYÊN THIỆU được làm ra như thế nào?

Quy trình may áo thun đồng phục tại NGUYÊN THIỆU với 06 giai đoạn chính và hơn 06 lần kiểm tra chất lượng, cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đồng đều, ổn định và đáp ứng theo tiêu chuẩn sản xuất cao cấp nhất về chất lượng của NGUYÊN THIỆU.

GIAI ĐOẠN 1: THU THẬP YÊU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục


Các sản phẩm đồng phục tại xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU không được may sẵn, mà được sản xuất theo từng yêu cầu riêng của doanh nghiệp, áo thun đồng phục ngoài mục đích làm tăng tính chuyên nghiệp cho hình ảnh nhân viên, còn có tác dụng như một phương tiện quảng bả hình ảnh – thương hiệu của doanh nghiệp đến với công chúng.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục


Khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất đó là thu thập các yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Thông thường, lúc này ý tưởng của khác hàng còn rất sơ khai, nhà thiết kế sau khi thu thập sẽ tiến hành vẽ mẫu phác thảo các phương án thiết kế.

GIAI ĐOẠN 2: THIẾT KẾ MẪU ĐỒNG PHỤC

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục


Mẫu thiết kế được thực hiện bởi các chuyên viên thiết kế của xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU. Các thiết kế viên ngoài việc phải có kinh nghiệm về may mặc-thời trang, đồng thời còn phải có kiến thức về thiết kế quảng cáo để đảm bảo tính quảng bá của sản phẩm. Thông thường thì khoảng 02 đến 03 phương án sẽ được đề xuất kèm theo phương án ban đầu của khách hàng. Các mẫu thiết kế này sẽ được đưa vào sản xuất thử nghiệm và kiểm tra chất lượng, khả năng sử dụng trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

GIAI ĐOẠN 3: SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun đồng phục


Sẽ không ai biết được sự khác biệt giữa thiết kế và thực tế cho đến khi bắt tay vào sản xuất. Để tránh rủi ro này xảy ra, tại xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU, chúng tôi luôn sản xuất thử nghiệm trước 1 đến 03 phương án mẫu để đối chiếu, so sánh và kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất.

GIAI ĐOẠN 4: LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ KIỂM SOÁT TIẾN ĐỘ

Khâu chuẩn bị trước sản xuất giúp hạn chế các rủi ro về chất lượng và đảm bảo tiến độ dự án hoàn thiện đúng theo kế hoạch, tránh tình trạng bị trể về thời gian và một số rủi ro khác.

GIAI ĐOẠN 5: SẢN XUẤT HÀNG LOẠT


DỆT – NHUỘM

Trong trường hợp khách hàng chọn một màu không có trong các màu vải cơ bản, công đoạn dệt-nhuộm sẽ cho ra đời loại vải với chất liệu và màu sắc đúng theo yêu cầu của khách hàng.

CẮT VẢI

Hàng nghìn lớp vải được xếp chồng lên nhau và được căng trên bề mặt phẳng trước khi cắt bằng máy cắt công nghiệp. Máy cắt sẽ cắt theo đường kẻ của rập và đường sơ đồ. Kết thúc quá trình này là các mẫu vải bán thành phẩm. Các mẫu vải này sẽ được đem đi in-thêu,kiểm tra kỹ thuật lần một trước khi được ráp nối thành chiếc áo thun hoàn chỉnh.

IN – THÊU

Đây là công đoạn có ảnh hưởng cao đến mỹ thuật của sản phẩm áo thun. Người nghệ nhân sẽ phải kiểm soát nhằm cho chất lượng mực in, chỉ thêu đều và đẹp nhất. Có hơn 30 kiểu in-thêu khác nhau, việc chọn lựa kiểu in-thêu nào phụ thuộc nhiều vào con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm của người thiết kế.

Để tiến hành in hình trên áo thun, bộ phận thiết kế của xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU sẽ chịu trách nhiệm xuất phim in từ file thiết kế, kế đó chuyển cho bộ phận in để tiến hàng căn khung, chụp bản và hoàn tất khung in. Các chuyên viên in sẽ tiến hành pha màu theo mã màu của file thiết kế, trải bán thành phẩm lên máy in và thực hiện in. Mỗi lớp màu in đều được sấy khô trước khi inl ớp khác và màu khác nhằm giúp cho hình in dính chặt, bền và không bị lem màu. Cuối cùng, mẫu in được chuyển sang công đoạn ép nhiệt để tăng độ bám dính của hình in trên áo.

Công đoạn kiểm tra chất lượng lần 02 sẽ loại bỏ tất cả các sản phẩm có mẫu in không đạt yêu cầu trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo: Ráp hoàn chỉnh thành phẩm.

RÁP – MAY HOÀN CHỈNH

Các mẫu vải bán thành phẩm sau khi in-thêu sẽ được ráp để trở thành chiếc áo thun hoàn chỉnh. Thông thường, chiếc áo thun cơ bản có khoảng 05 đến 10 thành phần ráp nối lại với nhau.

Kiểm tra kỹ thuật lần 3: Kiểm tra toàn diện chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm sau khi được sản xuất đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng về đường may, đường cắt, màu mực in, độ giãn áo, độ bong tróc, độ xù lông,…Tất cả các sản phẩm không đạt yêu cầu hoặc lỗi đều bị hủy bỏ.

ỦI CỐ ĐỊNH ĐƯỜNG MAY

Đây là công đoạn làm đẹp sản phẩm, tạo nếp gấp, giúp cho chiếc áo thun nhìn đẹp mắt hơn trước khi giao cho khách hàng.

ĐÓNG GÓI THÀNH PHẨM

Sản phẩm được đóng gói và niêm phong trước khi vận chuyển đến nơi đã định. Các thông số về kỹ thuật, hướng dẫn bảo quản và thông tin sản phẩm được in trực tiếp lên bao bì.

GIAI ĐOẠN 6: BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI

Xưởng may áo thun đồng phục NGUYEN THIỆU hỗ trợ kỹ thuật trong 03 tháng đầu và đổi sản phẩm mới cho khách hàng trong 06 tháng đối với các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật. Các sản phẩm bị hư hỏng nhẹ trong quá trình sử dụng cũng được chúng tôi đổi mới hoặc sửa chữa cho khách hàng.

Trên đây mô tả quá trình sản xuất sản phẩm sau khi đã ký kết hợp đồng, để tìm kiếm các ý tưởng cho hệ thống đồng phục, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Cẩm nang hướng dẫn cách chọn đồng phục cho nhân viênÁo thun đồng phục quảng cáo – truyền tải thông điệp của công ty bạn đến với khách hàng!


Công ty TNHH NGUYÊN THIỆU là doanh nghiệp có tuổi nghề lâu năm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp áo thun quảng cáo uy tín trên toàn quốc.

Sản phẩm chính của Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU là các dòng áo thun như: áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục, áo thun sự kiện, áo thun hội chợ, áo thun quà tặng và cho các hoạt động teambuilding, hoạt động cộng đồng,….

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun dồng phục


Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU luôn đặt ra tiêu chí cho các sản phẩm của mình là phải làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Phương châm của chúng tôi là: ” Các bạn hài lòng – Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU thành công”. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm áo thun quảng cáo đều được kiểm tra kỹ lưỡng  về chất lượng trong quá trình sản xuất cũng như trước khi giao cho khách.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun dồng phục


Chất lượng được xem là yếu tố cốt lõi trong tất cả các sản phẩm, từ chất liệu vải đến hình in của áo thun quảng cáo phải được sản xuất theo tiêu chuẩn cao.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun dồng phục


Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU hỗ trợ tối đa về thiết kế mẫu, bởi vì hình in chính là thông điệp của công ty bạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp các bạn truyền tải thông điệp mà bạn muốn mang tới cho khách hàng một cách chính xác nhất.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun dồng phục


Bên cạnh yếu tố cốt lõi, Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU còn có những dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho công ty bạn:

    Nhân viên Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU sẽ tới tận nơi để tư vấn về sản phẩm dịch vụ cho quý khách.
    Sau khi nhận đơn hàng, Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU sẽ sản xuất trước 1 áo mẫu để các bạn kiểm tra về chất lượng áo.
    Giao áo miễn phí tận nơi.
    Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU mang đến cho công ty bạn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: giảm giá, tặng áo, tặng quà,…
    Tất cả sản phẩm của Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU đều được bảo hành. Khi nhận áo có vấn đề, bạn vui lòng liên hệ lại ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng. Nhận làm áo lớp, làm áo lớp online

Hãy liên hệ ngay với Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU để sở hữu những chiếc áo thun quảng cáo đẹp nhất!