Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Áo thun đồng phục quảng cáo – truyền tải thông điệp của công ty bạn đến với khách hàng!


Công ty TNHH NGUYÊN THIỆU là doanh nghiệp có tuổi nghề lâu năm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp áo thun quảng cáo uy tín trên toàn quốc.

Sản phẩm chính của Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU là các dòng áo thun như: áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục, áo thun sự kiện, áo thun hội chợ, áo thun quà tặng và cho các hoạt động teambuilding, hoạt động cộng đồng,….

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun dồng phục


Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU luôn đặt ra tiêu chí cho các sản phẩm của mình là phải làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Phương châm của chúng tôi là: ” Các bạn hài lòng – Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU thành công”. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm áo thun quảng cáo đều được kiểm tra kỹ lưỡng  về chất lượng trong quá trình sản xuất cũng như trước khi giao cho khách.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun dồng phục


Chất lượng được xem là yếu tố cốt lõi trong tất cả các sản phẩm, từ chất liệu vải đến hình in của áo thun quảng cáo phải được sản xuất theo tiêu chuẩn cao.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun dồng phục


Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU hỗ trợ tối đa về thiết kế mẫu, bởi vì hình in chính là thông điệp của công ty bạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp các bạn truyền tải thông điệp mà bạn muốn mang tới cho khách hàng một cách chính xác nhất.

xuong-may-ao-thun-dong-phuc-0945560809
Xưởng may áo thun dồng phục


Bên cạnh yếu tố cốt lõi, Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU còn có những dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho công ty bạn:

    Nhân viên Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU sẽ tới tận nơi để tư vấn về sản phẩm dịch vụ cho quý khách.
    Sau khi nhận đơn hàng, Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU sẽ sản xuất trước 1 áo mẫu để các bạn kiểm tra về chất lượng áo.
    Giao áo miễn phí tận nơi.
    Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU mang đến cho công ty bạn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: giảm giá, tặng áo, tặng quà,…
    Tất cả sản phẩm của Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU đều được bảo hành. Khi nhận áo có vấn đề, bạn vui lòng liên hệ lại ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng. Nhận làm áo lớp, làm áo lớp online

Hãy liên hệ ngay với Xưởng may áo thun đồng phục NGUYÊN THIỆU để sở hữu những chiếc áo thun quảng cáo đẹp nhất!0 nhận xét:

Đăng nhận xét